Gia đình sếp người Hàn Quốc vào Việt Nam thì xin visa gì?

Cập nhật:

 Khi sếp người Hàn Quốc vào Việt Nam làm việc có visa dài hạn hoặc thẻ tạm trú hợp pháp thì có thể bảo lãnh vợ con sang Việt Nam sinh sống và làm việc. Vợ con sếp người Hàn QUốc sẽ được cấp visa theo diện thăm thân, có kí hiệu TT. 

Hướng dẫn xin visa cho gia đình sếp người Hàn Quốc vào Việt Nam 

Hồ sơ cần chuẩn bị

- Hồ sơ pháp lí của công ty bảo lãnh cho sếp người Hàn (đăng kí kinh doanh, chứng nhận mẫu dấu...)

- Chứng nhận quan hệ gia đình (mục đích là để chứng minh quan hệ giữa các thành viên) bản hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thật công chứng sang tiếng Việt

- Mẫu đơn xin cấp visa, thị thực cho người nước ngoài. Mẫu NA2

- Hộ chiếu và visa của sếp Hàn Quốc, bản công chứng

Nơi nộp hồ sơ

- Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố

- Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam

Thời gian giải quyết

- 03 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ. 

Sau 3 ngày làm việc quý khách sẽ nhận được công văn nhập cảnh và sử dụng công văn này để làm thủ tục nhận visa Việt Nam. Visa nhận được thuộc diện visa thăm thân TT, với thời hạn phụ thuộc vào thời hạn visa của người bảo lãnh, nhưng tối đa là 1 năm. Nếu có khó khăn thắc mắc gì liên quan đến thủ tục visa cho người nước ngoài, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!