Thủ tục làm Hộ chiếu tại Hải Phòng

Quy trình xin cấp lại hộ chiếu bị mất, thất lạc, hư hỏng

Trong quá trình sử dụng và cất giữ hộ chiếu công dân có thể đánh mất hộ chiếu bởi nhiều những nguyên nhân khác nhau, có thể mất hộ chiếu ở trong nước và có thể mất hộ chiếu ở nước ngoài.


Bị mất hộ chiếu ở nước ngoài cần chuẩn bị gì để xin cấp lại?

Khi đang du lịch, học tập, công tác .... tại nước ngoài bạn bị mất hộ chiếu vì một lý do nào đó bạn cần xử lý tình huống này như thế nào?


Xin cấp mới, cấp đổi hộ chiếu qua mạng internet ở Hải Phòng

Để cấp hộ chiếu trực tuyến qua mạng internet tại Hải Phòng xin vui lòng truy cập vào địa chỉ website của Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Hải Phòng để đăng ký thông tin.


Thủ tục xin cấp hộ chiếu cho trẻ em dưới 14 tuổi ở Hải Phòng

Trẻ không phân biệt độ tuổi đều được cấp hộ chiếu. Hộ chiếu cho bé có thể được cấp cùng với hộ chiếu của cha mẹ, người đỡ đầu hoặc được cấp riêng cho bé.


Những loại hộ chiếu ở Việt Nam hiện nay

Hộ chiếu (Passport) là một loại giấy tờ quan trọng do một chính phủ cấp cho công dân nước mình như một giấy phép được quyền xuất cảnh khỏi đất nước và được quyền nhập cảnh trở lại từ nước ngoài.


Thủ tục xin cấp hộ chiếu ở Hải Phòng

Hộ chiếu là một loại giấy tờ để nhận dạng cá nhân và quốc tịch của người giữ, khi sang quốc gia khác. Bài viết sau sẽ khái quát những thủ tục phải làm khi xin cấp hộ chiếu.


Lệ phí cấp mới hộ chiếu ở Hải Phòng

Ngày 14/11/2016, Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 264/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp và quản lý sử dụng phí, lệ phí trong lĩnh vực ngoại giao áp dụng tại các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài.