Thủ tục xin Visa tại Hải Phòng

Làm sao để gia hạn visa du lịch tại Hải Phòng

Do ảnh hưởng của dịch Covid kéo dài, người nước ngoài không thể thực hiện thủ tục xuất cảnh ra khỏi Việt Nam, nhu cầu gia hạn visa ngày càng nhiều. Đặc biệt là khách nước ngoài vào Việt Nam bằng visa du lịch.


Quy trình xin visa cho nhà đầu tư nước ngoài

Người nước ngoài đầu tư vào Việt Nam có thể xin visa đầu tư theo quy định pháp luật. Visa đầu tư có thời hạn 6 tháng hoặc 1 năm tùy thuộc vào số tiền mà người nước ngoài đã đầu tư vào Việt Nam


Người nước ngoài làm việc tại Hải Phòng có thể xin visa gì?

Người nước ngoài khi sang Việt Nam làm việc có thể xin nhiều loại visa khác nhau như visa lao động, visa thương mại, visa đầu tư, visa cho trưởng văn phòng đại diện thương nhân nước ngoài tại Việt Nam,... Mỗi loại visa khác nhau sẽ có thời hạn khác nhau từ 3 tháng đến 2 năm.


Hướng dẫn chuyển visa sang hộ chiếu mới

Chuyển visa sang hộ chiếu mới khi người nước ngoài thực hiện thủ tục đổi từ hộ chiếu cũ sang hộ chiếu mới. 


Thủ tục gia hạn visa thăm thân 1 năm cho người nước ngoài

Người nước ngoài có vợ, chồng, con, người thân là người Việt Nam có thể xin visa thăm thân. Sau khi hết hạn, người nước ngoài có thể xin gia hạn visa thêm 1 năm theo quy định pháp luật. 


Người nước ngoài muốn vào Việt Nam kết hôn thì xin visa như thế nào?

Hiện nay, việc người nước ngoài sang Việt Nam kết hôn là chuyện vô cùng phổ biến. Khi đó, họ có nhu cầu xin visa để được ở lại tại Việt Nam sinh sống.


Thủ tục xin visa thương mại cho người Trung Quốc tại Hải Phòng

Visa thương mại cấp cho người Trung Quốc có thời hạn 03 tháng. Visa này có thể đổi thành visa lao động LĐ có thời hạn 01 năm khi người Trung Quốc có giấy phép lao động.

 


Hướng dẫn xin visa cho người Mỹ làm việc tại Việt Nam

Người Mỹ được ưu ái trong việc xin visa Việt Nam. Họ có thể xin visa với thời hạn 1 năm với thủ tục, hồ sơ rất đơn giản cho nhiều loại visa với mục đích khác nhau như lao động, làm việc du lịch..


Gia đình sếp người Hàn Quốc vào Việt Nam thì xin visa gì?

Khi sếp người Hàn Quốc vào Việt Nam làm việc có visa dài hạn hoặc thẻ tạm trú hợp pháp thì có thể bảo lãnh vợ con sang Việt Nam sinh sống và làm việc. Vợ con sếp người Hàn QUốc sẽ được cấp visa theo diện thăm thân, có kí hiệu TT. 


Làm thế nào để xin visa 1 năm cho người Trung Quốc làm việc tại hải Phòng

Visa cấp cho người Trung Quốc làm việc tại Việt Nam có thời hạn tối đa là 1 năm. Loại visa phổ biến có thời hạn 1 năm là visa lao động LĐ và visa đầu tư ĐT. Hết 1 năm sử dụng, các loại visa LĐ và ĐT đều có thể gia hạn thêm 1 năm nữa