Thay đổi địa chỉ trụ sở công ty tại Hải Phòng cần điều kiện gì?

Cập nhật:

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp do sự thay đổi về quy mô, hoạt động sản xuất kinh doanh nên thường có xu hướng tìm kiếm các địa chỉ kinh doanh mới phù hợp hơn. Bởi vậy, việc thay đổi địa chỉ công ty là nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp hiện nay, tuy nhiên thay đổi địa chỉ công ty thường gây ra rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp bởi vì không phải doanh nghiệp nào cũng nắm rõ được các quy định của pháp luật, không nắm rõ điều kiện thay đổi địa chỉ công ty như thế nào. Để giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng vấn đềnày, HD xin cung cấp một số lưu ý về thủ tục thay đổi địachỉ công ty như sau:

- Khi thay đổi đại chỉ công ty công ty tại Hải Phòng có thể thay đổi địa chỉ trong cùng phạm vi tỉnh hoặc ngoài phạm vi thành phố Hải Phòng. Có trường hợp thay đổi địa chỉ trụ sở sẽ làm thay đổi cơ quan quản lý thuế và thay đổi mẫu dấu sử dụng. Điều kiện thay đổi địa chỉ trụ sở công ty tại Hải Phòng được thể hiện như sau:

  • Địa chỉ công ty dự định chuyển đến không là nhà chung cư có chức năng để ở và phải có địa chỉ rõ ràng, chi tiết;
  • Phải thực hiện xong thủ tục chốt thuế tại cơ quan thuế quản lý. Trong trường hợp thay đổi địa chỉ công ty trong phạm vi trong cùng quận/huyện trực thuộc thành phố Hải Phòng và không làm thay đổi cơ quan quản lý thuế thì công ty không cần tiến hành thủ tục chốt thuế. 
  • Phải có hồ sơ thay đổi địa chỉ trụ sở công ty.

Trên đây là những thông tin cơ bản HD cung cấp tới khách hàng cần lưu ý khi tiến hành thủ tục thay đổi địa chỉ công ty. TRong quá trình thực hiện, quý khách hàng có gặp bất kỳ khó khăn vướng mắc cần hỗ trợ tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp:

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!