Tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư

Cập nhật:

Nhà đầu tư nước ngoài khi có nhu cầu sửa đổi, bổ sung các nội dung trong Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư phải làm thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Để hỗ trợ các nhà đầu tư thực hiện thủ tục này một cách nhanh nhất và đạt hiệu quả cao nhất, công ty chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ sau đây:

- Cung cấp cho quý khách hàng những kiến thức pháp lý liên quan đến thủ tục này.

- Tư vấn cho nhà đầu tư các tài liệu, giấy tờ cần thiết để thực hiện thủ tục này trong từng trường hợp cụ thể.

- Hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc soạn thảo và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để thực hiện thủ tục này theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

- Tư vấn và hướng dẫn quý khách các bước cụ thể để tiến hành thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, giải đáp các thắc mắc của quý khách trong quá trình thực hiện thủ tục này.

- Thay mặt nhà đầu tư thực hiện thủ tục này tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền: đại diện nộp hồ sơ, theo dõi và nhận kết quả theo giấy hẹn của cơ quan nhà nước.

- Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến dự án như in ấn, biên dịch, công chứng tài liệu, v.v…

Quý khách có nhu cầu được hỗ trợ thực hiện thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hải Phòng hãy liên hệ ngay tới công ty chúng tôi, HD Luật với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Công ty TNHH HD Luật – HD LAW LLP

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng!