Dịch vụ hỗ trợ đổi sang Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Cập nhật:

Theo quy định của Luật đầu tư 2005 thì nhà đầu tư nước ngoài khi tiến hành đầu tư vào Việt Nam sẽ được cấp Giấy chứng nhận đầu tư đồng thời là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên, đến năm 2014, khi Luật đầu tư mới ra đời đã sửa đổi vấn đề này, tức là tách riêng Giấy chứng nhận đầu tư với Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với nhà đầu tư nước ngoài. Nhà đầu tư có nhu cầu đổi Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thay cho Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư (đồng thời là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh) hoặc giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương có thể liên hệ tới công ty chúng tôi để được hỗ trợ thực hiện thủ tục này.

Các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp liên quan đến thủ tục này bao gồm:

- Tư vấn và hướng dẫn quý khách chuẩn bị hồ sơ để tiến hành thủ tục này trong từng trường hợp cụ thể.

- Cung cấp thông tin về trình tự thực hiện thủ tục này đến quý khách.

- Hướng dẫn quý khách các bước tiến hành nộp hồ sơ, chỉ dẫn cho quý khách về cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ, thời hạn thực hiện thủ tục, ...

- Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến dự án như in ấn, biên dịch, công chứng tài liệu, v.v…

- Thay mặt quý khách thực hiện toàn bộ thủ tục này từ khâu chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ đến khi nhận kết quả và trả kết quả cho quý khách trong thời gian ngắn nhất.

- Tư vấn và hỗ trợ quý khách thực hiện các vấn đề có liên quan khác.

- Giải đáp mọi thắc mắc của quý khách liên quan đến việc thực hiện thủ tục này.

Hãy liên hệ ngay tới công ty chúng tôi để được hỗ trợ thực hiện các thủ tục này ở Hải Phòng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Công ty TNHH HD Luật – HD LAW LLP

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng!