Dịch vụ xin visa tại Hải Phòng

Hướng dẫn gia hạn visa điện tử cho người nước ngoài

Khi muốn vào Việt Nam du lịch hay công tác ngắn ngày người nước ngoài thường sử dụng visa điện tử. Loại visa này có thời hạn tối đa là 1 tháng. Khi visa hết hạn có thể thực hiện gia hạn thêm theo quy định của pháp luật.


Dịch vụ cấp thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc có giấy phép lao động ở Việt Nam

Giấy phép lao động cấp cho người nước ngoài tại Việt Nam có thời hạn tối đa 02 năm. Tuy nhiên, người nước ngoài có mong muốn làm việc lâu dài tại Việt Nam cần xin cấp thẻ tạm trú theo quy định của pháp luật.


Dịch vụ xin visa giá rẻ cho người Ấn Độ đến Việt Nam

Công ty HD Luật chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về visa, thẻ tạm trú cho người Ấn độ tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ nhanh chóng, giao nhận visa tận nơi. Bạn là người Ấn Độ muốn vào Việt Nam du lịch, công tác, làm việc hay sinh sống, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.


Dịch vụ tư vấn gia hạn visa du lịch Việt Nam cho người nước ngoài

Visa du lịch gần hết thời hạn có gia hạn được không? Bạn cần biết về visa du lịch Việt Nam và gia hạn visa để có kết hoạch tốt nhất cho chuyến tham quan của mình.


Dịch vụ tư vấn thủ tục xin cấp hộ chiếu nhanh cho người ngoại tỉnh tại Hải Phòng

Công ty HD Luật cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh cho người có hộ khẩu ngoại tỉnh đang tạm trú tại Hải Phòng


Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh cho người dân tại Hải Phòng

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh theo yêu cầu của quý khách đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả kịp thời trong các trường hợp khẩn cấp.


Dịch vụ cấp mới, gia hạn visa Hải Phòng cho người Trung Quốc

Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ gia hạn visa 1 tháng cho người Trung Quốc, visa 3 tháng 1 lần, visa 3 tháng nhiều lần, xin cấp mới visa dài hạn 6 tháng hoặc một năm cho người Trung Quốc ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận. 


Dịch vụ gia hạn visa cho người Hàn Quốc tại Hải Phòng

Người Hàn Quốc tùy những mục đích nhập cảnh vào Việt Nam khác nhau mà visa có thể được cấp với thời hạn hạn ngắn hạn hoặc dài hạn. Khi hết thời hạn thị thực nếu muốn lưu trú tại Việt Nam người Hàn Quốc có thể xin gia hạn visa thị thực.


Dịch vụ tư vấn làm giấy phép lao động cho người Pháp tại Hải Phòng

HD Luật cung cấp dịch vụ làm Hồ sơ, thủ tục xin giấy phép lao động cho người Pháp làm việc tại Hải Phòng nhanh chóng và hiệu quả.


Dich vụ tư vấn thủ tục nhập cảnh cho người Hà Lan

HD Luật cung cấp dịch vụ xin visa, gia hạn visa ngắn hạn 1 tháng, visa 3 tháng, xin visa dài hạn 6 tháng hoặc 1 năm cho người quốc tịch Hà Lan (tên tiếng Anh: Netherlands) khi có nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam.