Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam tại Hải Phòng

Cập nhật:

Người nước ngoài có thể dùng công văn xuất nhập cảnh để xin Visa Việt Nam tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại các cửa khẩu quốc tế (như sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng) của Việt Nam tùy từng trường hợp.

Vậy người nước ngoài làm thế nào để có được Công văn nhập cảnh này?

Một người nước ngoài trước khi nhập cảnh vào Việt Nam thì bắt buộc phải có một doanh nghiệp hoặc tổ chức đứng ra bảo lãnh làm thủ tục xin Công văn nhập cảnh. Và từ nhiều năm nay công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn cho các công ty và doanh nghiệp tại Việt Nam xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài như người Hàn Quốc, Nhật Bản, Asian, Châu Âu ......trên phạm vi toàn quốc. Những dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Tư vấn các thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài.

- Tư vấn và hướng dẫn kê khai hồ sơ theo đúng quy định.

- Tư vấn việc lựa chọn nơi nhận visa thị thực cho từng trường hợp cụ thể như nhận ở Cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài hay ở tại các sân bay quốc tế hoặc các cửa khẩu đường bộ....

- Tư vấn các thủ tục và quy trình tiến hành làm thủ tục tại Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

- Tư vấn các thủ tục liên quan đến việc nhận thị thực tại Đại sứ quán hoặc tại các cửa khẩu quốc tế với các quy trình theo quy định của pháp luật và các quy trình phát sinh trong thực tế.

Quý khách xin vui lòng liên hệ với văn phòng của chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết và cụ thể về các dịch vụ.

Công ty TNHH HD Luật – HD LAW LLP

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng!