Dịch vụ hỗ trợ và thực hiện thành lập hộ kinh doanh tại Hải Phòng

Cập nhật:

Khi Quý khách đang có nhu cầu thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH), CT cổ phần để phát triển hoạt động kinh doanh, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Trong hoạt động đăng ký thành lập hộ kinh doanh tại Hải Phòng, HD Luật cung cấp các dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng như:

- Tư vấn những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, phù hợp với mục đích kinh doanh và điều kiện tài chính của chủ sở hữu.

- Tư vấn các điểm cần lưu ý trước và sau khi thành lập hộ kinh doanh, những giải pháp có lợi nhất cho khách hàng trước các quy định của pháp luật.

- Tư vấn và soạn thảo các giấy tờ, hồ sơ cần thiết để mở hộ kinh doanh tại Hải Phòng theo đúng trình tự thủ tục pháp luật quy định.

- Tư vấn giải đáp và giải quyết những vướng mắc, khó khăn của quý khách hàng trong quá trình thành lập.

- Thay mặt khách hàng công chứng, chứng thực, dịch thuật các giấy tờ cần thiết.

- Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và làm việc với các cơ quan Nhà nước có liên quan.

- Đại diện khách hàng theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ và nhận kết quả.

HD Luật đảm bảo việc thực hiện các dịch vụ nhanh gọn, chính xác, đúng quy định của pháp luật, luôn hướng đến lợi ích tốt nhất của khách hàng. Để được tư vấn cụ thể hơn trong hoạt động mở công ty, xin quý khách hãy liên hệ với chi nhánh công ty tại Hải Phòng để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH HD Luật – HD LAW LLP

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng!!