Tư vấn pháp lý mở địa điểm kinh doanh, văn phòng đại diện, chi nhánh tại Hải Phòng

Cập nhật:

Khi Quý khách đang có nhu cầu mở thêm địa điểm kinh doanh, mở văn phòng đại diện,… để phát triển hoạt động kinh doanh, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Trong hoạt động thành lập địa điểm kinh doanh, mở chi nhánh, mở văn phòng đại diện, HD Luật cung cấp các dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng như:

- Tư vấn những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, phù hợp với mục đích kinh doanh và điều kiện tài chính của chủ sở hữu.

- Tư vấn các điểm cần lưu ý trước và sau khi thành lập địa điểm kinh doanh, mở chi nhánh, mở văn phòng đại diện, những giải pháp có lơi nhất cho khách hàng trước các quy định của pháp luật.

- Tư vấn và soạn thảo thành lập địa điểm kinh doanh, mở chi nhánh, mở văn phòng đại diện theo đúng trình tự thủ tục pháp luật quy định.

- Tư vấn giải đáp và giải quyết những vướng mắc, khó khăn của quý khách hàng trong quá trình thành lập.

- Thay mặt khách hàng công chứng, chứng thực, dịch thuật các giấy tờ cần thiết.

- Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và làm việc với các cơ quan Nhà nước có liên quan.

- Đại diện khách hàng theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ và nhận kết quả.

HD Luật đảm bảo việc thực hiện các dịch vụ nhanh gọn, chính xác, đúng quy định của pháp luật, luôn hướng đến lợi ích tốt nhất của khách hàng. Để được tư vấn cụ thể hơn trong hoạt động pháp lý của công ty, xin quý khách hãy liên hệ với công qua điện thoại hoặc email để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH HD Luật – HD LAW LLP

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng!